PHA TRỘN MÀU SẮC CÁC NGUỒN SÁNG CHO NGÔI NHÀ BẠN

  • Cập nhật: 08/03/2017
  • Lượt xem: 127
  • Cỡ chữ:
Quan trọng nhất để ngôi nhà của bạn thêm sinh động vẫn là việc đưa ánh sáng tự nhiên vào trong nhà một cách nhiều nhất có thể. Ánh sáng nhân tạo góp phần vào việc bổ sung cho ánh sáng tự nhiên và giúp tạo ra sự cảm nhận thú vị cho người nhìn.
 
 
NGUỒN SÁNG CHO NGÔI NHÀ BẠN

 


Đảm bảo rằng không gian nội thất được chiếu sáng bởi nhiều mức độ khác nhau

 

 

Pha trộn màu sắc các nguồn sáng cho ngôi nhà của bạn

 

 

Những không gian nội thất dù đẹp đến đâu mà không có sự kết hợp với màu sắc thì cũng không có tác dụng gì. Màu sắc từ ánh đèn rất quan trọng khi màn đêm buông xuống, khung cảnh bao quanh được chùm lên bởi những ánh đèn lung linh thu hút người nhìn. Chỉ cần chúng ta ghi nhớ một nguyên tắc cơ bản khi phối màu sắc cho ngôi nhà đó là:  mức độ chiếu sáng của các loại đèn là khác nhau. Một nguồn sáng chiếu tập trung là điều cần thiết và nguồn sáng chiếu bao quanh không gian nhà là điều cần thiết.

 

Nguồn sáng chung cần phải đủ năng lượng để có thể chiếu sáng toàn bộ nội thất trong nhà. Nguồn sáng chiếu tập trung  được chiếu với mục đích của chủ ngôi nhà. Có thể chiếu tập trung vào 1 thứ đẹp nhất hoặc di chuyển cho phù hợp với thiết kế.

 

Tại không gian bếp chúng ta có thể bố trí như sau cho phù hợp. Một nguồn sáng chung sẽ được bố trí trên trần giúp chiếu sáng cho toàn bộ khu bếp nhà chúng ta. Và sẽ thiết kế đèn chiếu chỗ tủ bếp nấu ăn, đây là nguồn chiếu sáng tập trung tốt nhất cho việc nấu ăn.

 

 

NGUỒN SÁNG CHO NGÔI NHÀ BẠN

Sử dụng các nguồn sáng phù hợp với hoạt động

 

 

Thật vậy trong các không gian, nội thất khác nhau, chúng ta cần phải bố trí chiếu sáng khác nhau với các nguồn sáng khác nhau. Việc bố trí chiếu sáng để trang điểm hoặc trong phòng tắm sẽ không giống với việc bố trí chiếu sáng cho bàn làm việc. Do vậy bạn cần biết cách Pha trộn màu sắc các nguồn sáng cho ngôi nhà của bạn.

 

Việc bố trí chiếu sáng phù hợp là điều các nhà thiết kế cũng như các kỹ sư về nội thất mong muốn đem đến sự thích thú cho người ở. Bố trí chiếu sáng phù hợp sẽ có những lợi ích như sau. Thứ nhất là tiết kiệm được điện năng, cần khu vực nào chúng ta có thể bật khu vực đó. Tránh được tiêu hao năng lượng không cần thiết. Thứ 2, sẽ giúp hài hòa hơn nơi ở cũng chúng ta. Một mặt giúp thoải mái trong mắt người quan sát, mặt thứ hai là giúp cho mọi người cảm thấy thú vị khi sống trong 1 ngôi nhà đầy đủ ánh sáng và tiện nghi như vậy.

 

 

NGUỒN SÁNG CHO NGÔI NHÀ BẠN

 

Pha trộn ánh sáng thế nào

 

Nguồn sáng màu vàng luôn là lựa chọn của nhiều người vì tạo thư giãn, ấm cúng. Nhưng không phải lúc nào việc bố trí nguồn sáng màu vàng cũng thật sự phù hợp với không gian nội thất. Do vậy bạn cần có những quyết định đúng đắn cho ngôi nhà của mình thêm sinh động.

 

Bài viết Pha trộn màu sắc các nguồn sáng cho ngôi nhà của bạn chúng tôi muốn hướng đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất. 

Bạn cần tư xin hãy để lại thông tin cũng như số điện thoại để chúng tôi có thể liện hệ. Hoặc bạn có thể gọi theo số Hotline: 093 271 2898  

CÁCH TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ SỬ DỤNG CÁCH TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ SỬ DỤNG
Cách tiết kiệm điện và nâng cao hiệu quả sử dụng là điều mà ai cũng muốn, để khi sử dụng đem lại lợi ích...
CÔNG NGHỆ ĐÈN LED HIỆN NAY CÔNG NGHỆ ĐÈN LED HIỆN NAY
Công nghệ đèn LED hiện nay mở ra 1 kỷ nguyên mới về các loại nguồn ánh sáng nhân tạo.
CÁCH BỐ TRÍ ĐÈN CHIẾU SÁNG CHO PHÙ HỢP CÁCH BỐ TRÍ ĐÈN CHIẾU SÁNG CHO PHÙ HỢP
Cách bố trí đèn chiếu sáng cho phù hợp là những quy tắc khi sử dụng đèn led để chiếu sáng, tạo không gian đẹp.
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ĐÈN CAO ÁP LED TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ĐÈN CAO ÁP LED
Tại sao nên sử dụng đèn cao áp led vì: đem lại vẻ hiện đại, giá cả phù hợp và hiệu suất sử dụng cao.
ĐÈN LED GIÚP CHẬM LÃO HÓA DA ĐÈN LED GIÚP CHẬM LÃO HÓA DA
Đèn led giúp chậm lão hóa da khi tuổi già hoặc bị những tác nhân do tia tử ngoại mặt trời.
Chat Zalo